เข้าระบบ

เข้าสู่ระบบ ลงทะเบียน

ค้นหาศูนย์บริการ

โชว์รูม

ภาพรวมศูนย์บริการ Chevrolet

 

สิ่งสำคัญประการหนึ่งที่ช่วยให้รถของท่านอยู่ในสภาพสมบูรณ์พร้อมใช้งานอยู่เสมอ คือการนำรถเข้ารับบริการตรวจเช็คระยะตามกำหนดทุกครั้ง
อีกทั้งยังเป็นการรักษาสิทธิประโยชน์ตามนโยบายการรับประกันคุณภาพอย่างครบถ้วน

 

ศูนย์บริการในเครือ VGroupcars ทุกแห่งทั่วประเทศ จะให้บริการตรวจเช็คฟรีตามระยะ โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ยกเว้นค่าน้ำมันหล่อลื่น,
สารหล่อลื่นและอะไหล่ ที่ต้องเปลี่ยนตามอายุการใช้งานปรกติ โดยท่านเจ้าของรถต้องนำรถเข้ารับบริการตามระยะทาง และเวลาที่กำหนด
แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน โดยเพื่อความสะดวกของท่าน ท่านสามารถโทรนัดหมายล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการในเครือ VGroupcars ทุกแห่ง

 

ความพร้อมด้านสถานที่ และเครื่องมือ
สาขาที่เปิดให้บริการครอบคลุมทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด รวมกว่า 17 สาขา
เป็นศูนย์บริการมาตรฐานภายใต้การควบคุมของบริษัท เชฟโรเลต มิตซูบิชิ มาสด้า และเอ็มจี
จำนวนช่องซ่อมพร้อมลิฟท์ รวมทุกสาขากว่า 170 ช่องซ่อม
สามารถให้บริการลูกค้าได้มากกว่า 68,000 คันต่อปีด้วยจำนวน ช่องซ่อมรวมทุกสาขามากกว่า 170 ช่องซ่อม
จำนวนช่องพื้นที่รับรถสำหรับลูกค้านัดหมายและไม่นัดหมายรวมทุกสาขากว่า 170 ช่อง
เครื่องมืออุปกรณ์ที่ทันสมัยสามารถให้บริการได้ทุกประเภทงาน ไม่ว่าจะเป็นงานเช็คตามระยะทาง งานซ่อมทั่วไป และงานวิเคราะห์ต่าง ๆ 


 

ความพร้อมด้านบุคลากร
ที่ปรึกษาด้านบริการ (Service Advisor) มีมาตรฐานการให้บริการตามที่บริษัทได้วางไว้ 
ช่างเทคนิคที่ผ่านการอบรมตามมาตรฐานของบริษัทรวมกว่า 170 คน พร้อมให้บริการในทุกสาขาของ Vgroupcars
ช่างวิเคราะห์ระดับสูง (Master Technician) กว่า 25 คน ที่มีประสบการณ์และผ่านการอบรมขั้นสูงสุด ซึ่งทำให้รถของท่านได้รับการดูแล แก้ไขอย่างครบถ้วน สมบูรณ์
เจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ผ่านการอบรมและพร้อมที่จะรับนัดหมายเพื่ออำนวยความสะดวกในด้านความพร้อมช่องซ่อม ทีมงานช่าง รวมไปถึงการเตรียมความพร้อมของอะไหล่ 

 

ความพร้อมด้านอะไหล่
   ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าอะไหล่ที่ได้รับจากศูนย์บริการ VGroupcars ทุกสาขา เป็นอะไหล่แท้ 100% ซึ่งได้รับการรับรองคุณภาพจาก บริษัทแม่ ภายใต้การบริหารงานด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย สามารถสั่ง ตรวจสอบสต๊อคและเชื่อมโยงออนไลน์แบบ Real Time ซึ่งช่วยลดปัญหาการรออะไหล่เป็นระยะเวลานานทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างทันที และรวดเร็ว


 

การถ่วงล้อ
   การถ่วงล้อนั้นคือการเพิ่มน้ำหนักให้กับล้อแต่ละล้อให้เกิดความสมดุลมากที่สุด ซึ่งล้อที่ไม่สมดุลนั้นจะส่งผลให้พวงมาลัยมีอาการสั่นสะท้านขณะขับ และยังส่งผลเสียต่ออายุการใช้งานของยาง และสมรรถนะในการเกาะถนนระบบช่วงล่างของรถและโช้กอัพ รวมถึงความนุ่มนวลในการขับขี่ ดังนั้นการถ่วงล้อจะช่วยให้เกิดการกระจายน้ำหนักอย่างถูกต้องของยางและกระทะล้อ และจะทำให้ยางเกิดการสึกอย่างสม่ำเสมอและส่งผลต่อสมรรถนะการขับขี่ที่ดีมากยิ่งขึ้นด้วยซึ่งศูนย์บริการของ Vgroupcars จึงมีการให้บริการถ่วงล้อด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย ทำให้ท่านมั่นใจในสมรรถนะ และความปลอดภัยของรถของท่านขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง

รับประกันความปลอดภัยและความพึงพอใจสูงสุด

สิทธิประโยชน์สำหรับผู้ใช้รถเชฟโรเลต 3 Years / 100,000 km warranty
รับประกันคุณภาพรถยนต์ใหม่ ภายใต้เงื่อนไข 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร

(ในกรณีอย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)

 

รับบริการอย่างมีมาตรฐานโดยช่างผู้ชำนาญการ
การบริการดูแลรักษารถยนต์เบื้องต้น

    ศูนย์บริการเชฟโรเลตมีบริการให้คุณพร้อมสรรพด้วยมาตรฐานการซ่อมที่วางใจได้ เครื่องมือพิเศษในการให้บริการครบครัน ระบบวิเคราะห์รถยนต์ที่ล้ำหน้าและบริการหลังการขายที่ตอบสนองความต้องการของคุณในทุกๆ ด้าน นอกจากนี้ทางศูนย์บริการฯ ยังมีบริการอธิบายงานซ่อมแบบ Animationเพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าใจระบบในเชิงเทคนิคได้ง่ายยิ่งขึ้น และนี่คือความพิเศษเหนือระดับจากเชฟโรเลต ที่พร้อมมอบให้กับลูกค้าทุกท่าน

 

 

มาตรฐานการซ่อมอันดับหนึ่งจากเชฟโรเลต

    วางใจได้ในมาตรฐานการให้บริการ เพราะช่างทุกคนของเราผ่านการฝึกอบรบอย่างเข้มข้นจากศูนย์ฝึกอบรมเชฟโรเลตซึ่งเป็นศูนย์กลางการฝึกอบรมให้แก่ช่างเทคนิคจากทั่วประเทศไทย รวมถึงประเทศในแถบอาเซียนและตะวันออกกลาง พร้อมทั้งมีการสอบปรับระดับความรู้ของช่างอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มั่นใจว่าการบริการของเราจะสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า

 

 

เครื่องมือพิเศษครบครัน เพื่อการบริการอย่างมืออาชีพ

    ศูนย์บริการเชฟโรเลตทุกแห่งพร้อมให้บริการรถเชฟโรเลตทุกรุ่นด้วยเครื่องมือพิเศษเฉพาะสำหรับรถในแต่ละรุ่น เพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็วและไม่มีผลกระทบต่อชิ้นส่วนข้างเคียงจากการถอดประกอบอะไหล่

 

ตารางบำรุงรักษา

ตารางบำรุงรักษา CHEVROLET

​EXPRESS MAINTENANCE

EXPRESS MAINTENANCE

หัวใจสำคัญของการดูแลรักษารถยนต์ คือการเอาใจใส่ ตรวจเช็คเครื่องยนต์ตามระยะทาง เพราะทุกชิ้นส่วน ทุกองค์ประกอบของรถยนต์ที่ขับเคลื่อน ล้วนมีความสำคัญต่อชีวิตและความปลอดภัยของผู้ขับขี่ แต่ชิ้นส่วนต่างๆ ย่อมมีอายุการใช้งานและสึกหรอหรือเสื่อมสภาพไปตามระยะทางเราจึงไม่อาจละเลยที่จะต้องดูแลเอาใจใส่รถยนต์อย่างใกล้ชิด นำรถเข้าตรวจเช็คตามระยะเมื่อถึงเวลาอันเหมาะสมจากช่างผู้เชี่ยวชาญที่วางใจ ได้ เพื่อให้รถยนต์ของคุณใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานขึ้น เพื่อความมั่นใจ ปลอดภัยในทุกเส้นทางการขับขี่

 

รวดเร็วทันใจ แค่โทร. นัดหมายล่วงหน้า
เพื่อความคล่องตัว ทางศูนย์บริการจะเตรียมพื้นที่ให้บริการพร้อมอะไหล่ล่วงหน้าสำหรับรถคุณโดยเฉพาะ เมื่อนำรถเข้าศูนย์ตรงตามเวลานัด

 

เสร็จในเวลา รอรับรถได้ ไม่ต้องรอนาน
ต้อนรับทุกท่านในห้องพักรับรองลูกค้า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพเพื่อความเพลิดเพลิน สะดวกสบาย และยังสามารถเห็นการทำงานของช่างได้ระหว่างรอเวลารับรถ

 

มั่นใจในมาตรฐานการซ่อมมืออาชีพ
ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและช่างผู้ชำนาญที่ผ่านมาตรฐานการอบรมจากเชฟโรเลต พร้อมตรวจเช็คสภาพรถเบื้องต้น 30 รายการ เพื่อความปลอดภัยเป็นเยี่ยม และสมรรถนะเป็นยอด

 

อะไหล่แท้คุณภาพเยี่ยม รับประกันงานซ่อม
เชฟโรเลตรับประกันอะไหล่แท้มาตรฐาน GM และรับประกันงานซ่อม (6 เดือน / 10,000 กม.) เพื่อให้คุณมั่นใจทุกครั้งที่ใช้บริการและปลอดภัยในยามขับขี่

*ขึ้นอยู่กับรุ่นและระยะทาง ตรวจสอบรุ่นรถที่สามารถเข้ารับบริการ Chevy Express Maintenanceหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์เชฟโรเลต