เข้าระบบ

เข้าสู่ระบบ ลงทะเบียน

ค้นหาศูนย์บริการ

โชว์รูม

ภาพรวมศูนย์บริการ Mazda

 

สิ่งสำคัญประการหนึ่งที่ช่วยให้รถของท่านอยู่ในสภาพสมบูรณ์พร้อมใช้งานอยู่เสมอ คือการนำรถเข้ารับบริการตรวจเช็คระยะตามกำหนดทุกครั้ง
อีกทั้งยังเป็นการรักษาสิทธิประโยชน์ตามนโยบายการรับประกันคุณภาพอย่างครบถ้วน

 

ศูนย์บริการในเครือ VGroupcars ทุกแห่งทั่วประเทศ จะให้บริการตรวจเช็คฟรีตามระยะ โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ยกเว้นค่าน้ำมันหล่อลื่น,
สารหล่อลื่นและอะไหล่ ที่ต้องเปลี่ยนตามอายุการใช้งานปรกติ โดยท่านเจ้าของรถต้องนำรถเข้ารับบริการตามระยะทาง และเวลาที่กำหนด
แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน โดยเพื่อความสะดวกของท่าน ท่านสามารถโทรนัดหมายล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการในเครือ VGroupcars ทุกแห่ง

 

ความพร้อมด้านสถานที่ และเครื่องมือ
สาขาที่เปิดให้บริการครอบคลุมทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด รวมกว่า 5 สาขา
เป็นศูนย์บริการมาตรฐานภายใต้การควบคุมของบริษัท เชฟโรเลต มิตซูบิชิ มาสด้า และเอ็มจี
จำนวนช่องซ่อมพร้อมลิฟท์ รวมทุกสาขากว่า 60 ช่องซ่อม
สามารถให้บริการลูกค้าได้มากกว่า 35,000 คันต่อปีด้วยจำนวน ช่องซ่อมรวมทุกสาขามากกว่า 60 ช่องซ่อม
จำนวนช่องพื้นที่รับรถสำหรับลูกค้านัดหมายและไม่นัดหมายรวมทุกสาขากว่า 60 ช่อง
เครื่องมืออุปกรณ์ที่ทันสมัยสามารถให้บริการได้ทุกประเภทงาน ไม่ว่าจะเป็นงานเช็คตามระยะทาง งานซ่อมทั่วไป และงานวิเคราะห์ต่าง ๆ 


 

ความพร้อมด้านบุคลากร
ที่ปรึกษาด้านบริการ (Service Advisor) มีมาตรฐานการให้บริการตามที่บริษัทได้วางไว้ 
ช่างเทคนิคที่ผ่านการอบรมตามมาตรฐานของบริษัทรวมกว่า 60 คน พร้อมให้บริการในทุกสาขาของ Vgroupcars
ช่างวิเคราะห์ระดับสูง (Master Technician) กว่า 15 คน ที่มีประสบการณ์และผ่านการอบรมขั้นสูงสุด ซึ่งทำให้รถของท่านได้รับการดูแล แก้ไขอย่างครบถ้วน สมบูรณ์
เจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ผ่านการอบรมและพร้อมที่จะรับนัดหมายเพื่ออำนวยความสะดวกในด้านความพร้อมช่องซ่อม ทีมงานช่าง รวมไปถึงการเตรียมความพร้อมของอะไหล่ 

 

ความพร้อมด้านอะไหล่
   ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าอะไหล่ที่ได้รับจากศูนย์บริการ VGroupcars ทุกสาขา เป็นอะไหล่แท้ 100% ซึ่งได้รับการรับรองคุณภาพจาก บริษัทแม่ ภายใต้การบริหารงานด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย สามารถสั่ง ตรวจสอบสต๊อคและเชื่อมโยงออนไลน์แบบ Real Time ซึ่งช่วยลดปัญหาการรออะไหล่เป็นระยะเวลานานทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างทันที และรวดเร็ว


 

การถ่วงล้อ
   การถ่วงล้อนั้นคือการเพิ่มน้ำหนักให้กับล้อแต่ละล้อให้เกิดความสมดุลมากที่สุด ซึ่งล้อที่ไม่สมดุลนั้นจะส่งผลให้พวงมาลัยมีอาการสั่นสะท้านขณะขับ และยังส่งผลเสียต่ออายุการใช้งานของยาง และสมรรถนะในการเกาะถนนระบบช่วงล่างของรถและโช้กอัพ รวมถึงความนุ่มนวลในการขับขี่ ดังนั้นการถ่วงล้อจะช่วยให้เกิดการกระจายน้ำหนักอย่างถูกต้องของยางและกระทะล้อ และจะทำให้ยางเกิดการสึกอย่างสม่ำเสมอและส่งผลต่อสมรรถนะการขับขี่ที่ดีมากยิ่งขึ้นด้วยซึ่งศูนย์บริการของ Vgroupcars จึงมีการให้บริการถ่วงล้อด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย ทำให้ท่านมั่นใจในสมรรถนะ และความปลอดภัยของรถของท่านขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง

ตารางบำรุงรักษา

ตารางบำรุงรักษา MAZDA

Quick Service​

Quick Service​

หัวใจสำคัญของการดูแลรักษารถยนต์ คือการเอาใจใส่ ตรวจเช็คเครื่องยนต์ตามระยะทาง เพราะทุกชิ้นส่วน ทุกองค์ประกอบของรถยนต์ที่ขับเคลื่อน ล้วนมีความสำคัญต่อชีวิตและความปลอดภัยของผู้ขับขี่ แต่ชิ้นส่วนต่างๆ ย่อมมีอายุการใช้งานและสึกหรอหรือเสื่อมสภาพไปตามระยะทางเราจึงไม่อาจละเลยที่จะต้องดูแลเอาใจใส่รถยนต์อย่างใกล้ชิด นำรถเข้าตรวจเช็คตามระยะเมื่อถึงเวลาอันเหมาะสมจากช่างผู้เชี่ยวชาญที่วางใจ ได้ เพื่อให้รถยนต์ของคุณใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานขึ้น เพื่อความมั่นใจ ปลอดภัยในทุกเส้นทางการขับขี่

 

รวดเร็วทันใจ แค่โทร. นัดหมายล่วงหน้า
เพื่อความคล่องตัว ทางศูนย์บริการจะเตรียมพื้นที่ให้บริการพร้อมอะไหล่ล่วงหน้าสำหรับรถคุณโดยเฉพาะ เมื่อนำรถเข้าศูนย์ตรงตามเวลานัด

 

เสร็จในเวลา รอรับรถได้ ไม่ต้องรอนาน
ต้อนรับทุกท่านในห้องพักรับรองลูกค้า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพเพื่อความเพลิดเพลิน สะดวกสบาย และยังสามารถเห็นการทำงานของช่างได้ระหว่างรอเวลารับรถ

 

มั่นใจในมาตรฐานการซ่อมมืออาชีพ
ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและช่างผู้ชำนาญที่ผ่านมาตรฐานการอบรมระดับสากล พร้อมตรวจเช็คสภาพรถเบื้องต้น 30 รายการ เพื่อความปลอดภัยเป็นเยี่ยม และสมรรถนะเป็นยอด

 

อะไหล่แท้คุณภาพเยี่ยม รับประกันงานซ่อม
รับประกันอะไหล่แท้และรับประกันงานซ่อม (6 เดือน / 10,000 กม.) เพื่อให้คุณมั่นใจทุกครั้งที่ใช้บริการและปลอดภัยในยามขับขี่

 

บริการตรวจเช็คสภาพรถฟรี 30 รายการ ครอบคลุมหมวดต่างๆ ดังนี้

ระบบเครื่องยนต์ • ท่อยางหม้อน้ำล่าง, กรองเชื้อเพลิง, ประเก็นอ่างน้ำมันเครื่อง/ฝาครอบวาล์ว, สายพานหน้าเครื่องยนต์, ชุดรอกดันสายพาน, ซีลหน้า/หลัง เครื่องยนต์

ตรวจเช็กระบบเบรก • ผ้าเบรกหน้า, ผ้าเบรกหลัง, สถาพจานเบรก, น้ำมันเบรก, น้ำมันเพาเวอร์

ตรวจเช็กระบบช่วงล่าง • ยางแท่นเครื่องหน้า ซ้าย-ขวา, ยานแท่นเครื่องตัวหลัง, ลูกหมากปีกนก ซ้าย-ขวา, ลูกหมากกันโคลงหน้า, ยางหุ้มเพลาขับ (ตัวนอก-ตัวใน),
                                โช้ก-อัพ หน้า, โช้ก-อัพ หลัง, ลูกปืนล้อ, ลูกปืนเพลากลาง (บางรุ่น)

สภาพยาง • สภาพยางหน้าซ้าย, สภาพยางหน้าขวา, สภาพยางหลังซ้าย, สภาพยางหลังขวา, สภาพโดยรวมของยาง

สภาพแบตเตอรี่ • ตรวจวัด ถ.พ., ตรวจวัดแรงเคลื่อน, สภาพโดยรวม